ทีเด็ดบอล โบตาโฟโก้ -vs- พัลไมรัส (เซา เปาโล) วันที่ 16 มิถุนายน 2565

ทีเด็ดบอล โบตาโฟโก้ -vs- พัลไมรัส แข่งขัน ณ วันที่ 16 มิถุนายน 2565 แข่งขัน ณ สนาม : นิลตัน ซานโต๊ส เวลาการแข่งขัน : 02.00 น.

ทีเด็ดบอล โบตาโฟโก้

ความพร้อมก่อนเกม ทีเด็ดบอล โบตาโฟโก้ -vs- พัลไมรัส (เซา เปาโล) วันนี้

ความพร้อมล่าสุด

โบตาโฟโก้

สำหรับทางด้านของโบตาโฟโก้ในวันนี้ จะไร้เงาของ ชาร์ลินญอสและราฟาเอล เพราะทางด้านของสองแนวรับ 2 รายนี้ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่ ส่วนทางด้านของ กุสตาโว่ เซาเออร์ หัวหอกประจำทีมก็ยังมีสภาพร่างกายที่ยังไม่พร้อมรบ อีกในตอนนี้กองหน้าอีกรายอย่าง ดิเอโก้ กอนชัลเวส อีกคนที่ใกล้เดี้ยงตามไปอีกคน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ตัวจี๊ดจะเริ่มเดี้ยงกันตามๆกันไป แต่ทางทีมก็ยังมีตัวเก่งเอริซอนที่คอยประจำการให้ทีมอยู่นั่นเอง

พัลไมรัส

ทางด้านของพัลไมรัสก็ไม่ต่างกัน เพราะในเกมนี้ยังไร้เงาของ กาเบรียล ซาราและนิเคา สองรายมิดฟิลด์ที่ยังมีอาการบาดเจ็บร่วมด้วยอยู่ นอกจากนี้ กองหน้าอย่าง อลิสซง ก็เจ็บเพิ่มเข้ามาอีกราย ส่วนห้องเครื่องตัวเก๋า อิกอร์ โกเมส ได้พ้นโทษติดแบนเป็นที่เรียบร้อยพร้อมรบ อีกทั้งแนวรับที่ติดโทษอีกคน โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า ก็พร้อมออกรบลงสนามเช่นกัน

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

23 ก.พ. 2021 โบตาโฟโก้ ชนะ เซา เปาโล ผลสกอร์ที่ได้ : 1-0

10 ธ.ค. 2020 เซา เปาโล ชนะ โบตาโฟโก้ ผลสกอร์ที่ได้ : 4-0

21 ก.ย. 2019 โบตาโฟโก้ แพ้ เซา เปาโล ผลสกอร์ที่ได้ : 1-2

28 เม.ย. 2019 เซา เปาโล ชนะ โบตาโฟโก้ ผลสกอร์ที่ได้ : 2-0

01 ต.ค. 2018 โบตาโฟโก้ เสมอ เซา เปาโล ผลสกอร์ที่ได้ : 2-2

31 พ.ค. 2018 เซา เปาโล ชนะ โบตาโฟโก้ ผลสกอร์ที่ได้ : 3-2

20 พ.ย. 2017 เซาเปาโล เสมอ โบตาโฟโก้ ผลสกอร์ที่ได้ : 0-0

30 ก.ค. 2017 โบตาโฟโก้ แพ้ เซาเปาโล ผลสกอร์ที่ได้ : 3-4

15 ส.ค. 2016 เซาเปาโล แพ้ โบตาโฟโก้ ผลสกอร์ที่ได้ : 0-1

15 พ.ค. 2016 โบตาโฟโก้ แพ้ เซาเปาโล ผลสกอร์ที่ได้ : 0-1

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม

โบตาโฟโก้

14 มิ.ย. 2022 แพ้ อาไว 0-1 (ทีมเหย้า) การแข่งขัน : ซีรี่ เอ บราซิล

10 มิ.ย. 2022 แพ้ พัลไมรัส 0-4 (ทีมเยือน) การแข่งขัน : ซีรี่ เอ บราซิล

07 มิ.ย. 2022 แพ้ โกยาส 1-2 (ทีมเหย้า) การแข่งขัน : ซีรี่ เอ บราซิล

30 พ.ค. 2022 แพ้ กอริติบา 0-1 (ทีมเยือน) การแข่งขัน : ซีรี่ เอ บราซิล

22 พ.ค. 2022 เสมอ อเมริกา มิไนโร่ 1-1 (ทีมเยือน) การแข่งขัน : ซีรี่ เอ บราซิล

ฟอร์มในลีก การแข่งขันทั้งหมด : 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ได้ 6 เสีย 8

เซา เปาโล

13 มิ.ย. 2022 ชนะ อเมริกา มิไนโร่ 1-0 (ทีมเหย้า) การแข่งขัน : ซี่รี่ส์ เอ บราซิล

10 มิ.ย. 2022 เสมอ กอริติบา 1-1 (ทีมเยือน) การแข่งขัน : ซี่รี่ส์ เอ บราซิล

05 มิ.ย. 2022 เสมอ อาไว 1-1 (ทีมเยือน) การแข่งขัน : ซี่รี่ส์ เอ บราซิล

29 พ.ค. 2022 เสมอ ซิเอร่า 2-2 (ทีมเหย้า) การแข่งขัน : ซี่รี่ส์ เอ บราซิล

26 พ.ค. 2022 ชนะ อายาคูโช่ เอฟซี 1-0 (ทีมเหย้า) การแข่งขัน : โคปา ซูดาเมริกาน่า

ฟอร์มในลีก การแข่งขันทั้งหมด : 6 นัด ชนะ 0 เสมอ 5 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 8

ทีเด็ดบอล วันนี้ : วาง เซา เปาโล +10

ผลที่คาดไว้ : เซา เปาโล ชนะ 2-1

ติดตามทีเด็ดบอลได้ที่ ufas168 เว็บ แทงบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุด สมัครสมาชิก @ufas168